Xếp Hạng Nhà Cái Khuyến Mãi Mới Nhất Hiện Nay
Thưởng chào mừng thành viên mới 175%
✩ Hoàn trả đến 1% hàng ngày
✩ Nhận 184k cược miễn phí
100 /100
Tặng 150% lần nạp đầu thành viên mới
✩ Hoàn trả 0.8% tổng cược
✩ Hoàn thành nhiệm vụ nhận đến 108K
100 /100
Thưởng chào mừng 100%
✩ Nhận 90K thành viên mới
✩ Ưu đãi thêm nhận tải app
100 /100
100% thưởng khoản gửi đầu tiên
✩ Thưởng 3Tr thắng cược liên tiếp mỗi ngày
✩ Hoàn trả cược không giới hạn!
100 /100

Full Code Genshin Impact không giới hạn update liên tục

Genshin Impact là game nhập vai hành động đang rất hot hiện nay, là một trong những game phổ biến nhất hiện nay và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trên các kho ứng dụng như Google Play Store và Apps Store. Vì vậy, nhà sản xuất cũng rất chu đáo, phát phiếu mua hàng miễn phí cho người chơi bao gồm cả phần thưởng và quà tặng. Code game Genshin Impact là điều mà anh em tìm kiếm. Và sau đây là tổng hợp code Genshin Impact cho bạn.

Code Genshin Impact là gì?

Trong Genshin Impact, người chơi có thể sử dụng “mã” để nhận nhiều phần thưởng hoặc phần thưởng khác nhau. Các “Code Genshin Impact” này thường được cung cấp bởi nhà phát hành game hoặc các đối tác khác như trang web, kênh truyền thông hoặc sự kiện game. Nhà sản xuất game miHoYo cũng tung ra rất nhiều code để tri ân người chơi game. Mã cho các trò chơi Genshin Impact thường là một dãy các chữ cái và số.

Code Genshin Impact là gì?
Code Genshin Impact là gì?

Những mã code này chứa quà tặng cố định hoặc ngẫu nhiên để thêm bất ngờ cho người nhận. Trong thời gian này, Genshin Impact cũng tung ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn, cung cấp hàng loạt mã coupon khác nhau để game thủ nhận được những phần quà giá trị, giúp hành trình của mình dễ dàng hơn.

Cập nhật code Genshin Impact mới ở đâu?

Để cập nhật thường xuyên code Genshin Impact mới, các bạn có thể theo dõi các kênh tin tức chính thống của tựa game. Đây là trang chủ chính thức của Genshin Impact Việt Nam. Những thông tin mới nhất liên quan đến trò chơi được cập nhật tại đây bất cứ lúc nào. Đồng thời có các hoạt động, mini game giúp bạn nhận thêm nhiều phần quà tinh tế.

  • Facebook Genshin Impact: https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/
  • Instagram Genshin Impact: https://www.instagram.com/genshinimpact/
  • Twitter Genshin Impact: https://twitter.com/GenshinImpact
Cập nhật code Genshin Impact mới ở đâu?
Cập nhật code Genshin Impact mới ở đâu?

Ngoài ra, mỗi khi một phiên bản mới được tung ra trong buổi phát sóng trực tiếp, Hoyoverse sẽ cung cấp 3 mã và thưởng đá 100 nhân dân tệ cho người chơi. Ngoài ra, vào mỗi dịp kỷ niệm hay ngày lễ, nhà phát hành còn tặng code quà tặng bất kỳ. Bạn nên thường xuyên theo dõi trang chính thức của Genshin Impact để cập nhật tức thì.

Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên theo dõi các chương trình phát sóng trực tiếp của người lồng tiếng hoặc người phát trực tiếp trò chơi, bạn còn có thể nhận được mã giới hạn.

Code Genshin Impact tân thủ

Đối với những người chơi mới, nhà sản xuất luôn giảm giá để người chơi dễ dàng nâng cấp. Không ngoa khi nói rằng MiHoYo luôn đưa ra những phần thưởng hấp dẫn để thu hút người chơi mới nhập code Genshin Impact. Đôi khi nó thậm chí còn khiến một số người chơi cũ hơi ghen tị. Đây là mã cho người chơi mới nhất:

Mã code Phần thưởng Tình trạng
GENSHIN5S4NT7MP1 Quà tặng tân thủ Còn hạn
GENSHINKYLNPIM Quà tặng tân thủ Còn hạn
GENSHINK4OY3I6W. Quà tặng tân thủ Còn hạn
GENSHINEUIKT. Quà tặng tân thủ Còn hạn
GENSHINAETKK3UD. Quà tặng tân thủ Còn hạn
GENSHINYW9VR. Quà tặng tân thủ Còn hạn
GENSHINKKYOWZ9. Quà tặng tân thủ Còn hạn
GENSHINGIFT Quà tặng tân thủ Vĩnh viễn
GENSHINGALAXY Quà tặng tân thủ Còn hạn
GENSHINEPIC Quà tặng tân thủ Còn hạn
GS6ACJ775KNV Quà tặng tân thủ Còn hạn
SBNBUK67M37Z Quà tặng tân thủ Còn hạn

Code Genshin Impact 3.5

Code Genshin Impact phiên bản 3.5 mới nhất được tổng hợp đầy đủ trong bảng bên dưới. Nếu bạn chưa nhập những mã giảm giá này, hãy nhanh chóng kích hoạt chúng, vì chúng vẫn còn hiệu lực:

Mã code Phần thưởng Tình trạng
LA9C3RHPPHQH 60 Nguyên Thạch và 5 EXP Nhà Mạo Hiểm Còn hạn
SSRCJ8HSV7UM 10.000 Mora, 10 EXP Nhà Mạo Hiểm, 5 Lương Khoáng Tinh Đúc, 5 Củ Cải Viên Chiên và 5 Gỏi Mãn Nguyện Còn hạn
KARU3RG6NY65 100 Nguyên Thạch và 10 Lương Khoáng Tinh Đúc Còn hạn
5SRC28YNNYP9 100 Nguyên Thạch và 5 Kinh Nghiệm Anh Hùng Còn hạn
SB8UJ9H7NH8V 100 Nguyên Thạch và 50.000 Mora Còn hạn
Code Genshin Impact 3.5
Code Genshin Impact 3.5

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact

Trong các trò chơi thông thường, người chơi thường vào trò chơi trước, sau đó đến phần chỉ mục gói quà để nhập mã gói quà để đổi gói quà. Tuy nhiên, Genshin Impact trong game lại không có phần này khiến nhiều người chơi mới bỡ ngỡ, không biết nhập code Genshin Impact ở đâu. Nhập mã gói Genshin Impact không cần vào game, nhập qua link sau: https://genshin.mihoyo.com/en/gift.

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact chi tiết như sau:

Bước 1: Vào trang nhập code Genshin Impact và chọn Đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản trò chơi của bạn. Sử dụng email đăng ký Genshin Impact của bạn hoặc tài khoản Apple, Facebook hoặc Twitter mà bạn đã liên kết với nó.

Bước 3: Kiểm tra máy chủ và nhân vật hiển thị sẵn. Nếu không, bạn có thể chuyển sang đúng máy chủ mà bạn muốn nhận mã.

Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact
Hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact

Bước 4: Nhập mã theo khu vực và bấm Xác nhận trao đổi. Nếu mã quà tặng được nhập thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận và phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn đã nhập code Genshin Impact và nó không hoạt động, bạn nên kiểm tra xem mình đã nhập đúng chưa. Nếu bạn đã nhập chính xác mà vẫn chưa nhận được phần thưởng của mình, thì mã đã hết hạn.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của code Genshin Impact đối với cộng đồng game thủ. Món quà này của nhà phát hành giúp mọi người giảm nhiều sức lực khi chơi game. Đồng thời, người chơi xem đây như một món quà cảm ơn từ Hoyoverse vì những đóng góp của họ cho sự phát triển của trò chơi. Hy vọng bài viết tổng hợp code quà tặng Genshin Impact trên đây của TYPHU88 sẽ hữu ích với bạn.

Typhu88 Com Org | Giấc Mơ Trong Tầm Tay

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *