Xếp Hạng Nhà Cái Khuyến Mãi Mới Nhất Hiện Nay
Thưởng chào mừng thành viên mới 175%
✩ Hoàn trả đến 1% hàng ngày
✩ Nhận 184k cược miễn phí
100 /100
Tặng 150% lần nạp đầu thành viên mới
✩ Hoàn trả 0.8% tổng cược
✩ Hoàn thành nhiệm vụ nhận đến 108K
100 /100
Thưởng chào mừng 100%
✩ Nhận 90K thành viên mới
✩ Ưu đãi thêm nhận tải app
100 /100
100% thưởng khoản gửi đầu tiên
✩ Thưởng 3Tr thắng cược liên tiếp mỗi ngày
✩ Hoàn trả cược không giới hạn!
100 /100

Tổng hợp truyện bách hợp h+ hay ngọt ngào nhất từ trước đến nay

Độc giả thân thiết của ngôn tình Trung Quốc thì chắc chắn không thể bỏ lỡ thể loại truyện bách hợp H. Bạn muốn khám phá sâu hơn về thể loại truyện này cùng chúng tôi đón đọc ngày nội dung sau đây. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý độc giả phân tích và làm rõ hơn về truyện thể loại bách hợp H chi tiết và đầy đủ nhất.

Kết đẹp trong tình yêu bách hợp đồng giới
Kết đẹp trong tình yêu bách hợp đồng giới

Định nghĩa truyện bách hợp H 

Bách hợp là tên gọi được lấy từ loài hoa bách hợp cùng tên. Hoa bách hợp có nguồn gốc từ Châu Âu và Nhật Bản. Tại Việt Nam loài hoa này được gọi với nhiều tên như hoa loa kèn, hoa lily. Hoa bách hợp mang ý nghĩa của sự sang trọng, ấm cúng, xum vầy,…Bởi vậy, hoa này thường được mang để trang trí nhà cửa hoặc tặng rất ý nghĩa.

Cùng với ý nghĩa thực tại của loài hoa bách hợp, truyện bách hợp H là tiểu thuyết, truyện tranh kể về chủ đề đồng tính giữa nữ và nữ. Thể loại truyện này có nguồn gốc từ Trung Quốc nên tác giả thường xây dựng nhân vật mang theo lịch sử, cá tính và văn hóa đất nước này. 

Thể loại truyện bách hợp được đón đọc và yêu thích nhất hiện nay phải kể đến: truyện bách hợp cô trò, truyện bách hợp tổng tài, bạn thân,…

Trong truyện thể loại bách hợp hai nhân vật nữ sẽ được phân biệt vợ và chồng với tên gọi:

 • Tên gọi công dành cho người chồng, nhân vật này sẽ mang cá tính mạnh mẽ bảo vệ được người phụ nữ của chính họ.
 • Tên gọi thụ dành cho người vợ. Nhân vật này sẽ được xây dựng tính cách yếu đuối, yểu điệu thục nữ. 
Tình yêu bách hợp H luôn nồng nhiệt và đẹp như mơ
Tình yêu bách hợp H luôn nồng nhiệt và đẹp như mơ

Sự khác biệt giữa truyện bách hợp khác thể loại truyện đam mỹ 

Như đã biết truyện bách hợp là chuyện tình yêu của hai nữ giới. Công sẽ đảm nhiệm vai trò người chồng bảo vệ thụ là người vợ. Cùng đó, truyện đam mỹ là chuyện tình yêu giữa hai người nam với nhau.

Đam mỹ và bách hợp cùng là thể loại truyện tình yêu đồng tính. Đam mỹ là truyện tình yêu của nam còn bách hợp là ngôn tình dành cho nữ. 

Những biến tấu của ngôn tình truyện bách hợp H+ nổi tiếng hiện nay

Mỗi tác giả sẽ có cốt truyện và lối hành văn đồng thời xây dựng nhân vật theo hình tượng khác nhau. Tuy nhiên, các thể loại truyện bách hợp được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay quý độc giả không thể bỏ qua:

 • Truyện bách hợp thể loại Sủng là mạch truyện được xây dựng tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc và kết viên mãn. 
 • Truyện bách hợp ngược. Tác giả xây dựng nhân vật với các lần đầu gặp gỡ bởi các mâu thuẫn sau đó có tình cảm và kết hạnh phúc bên nhau.
 • Truyện bách hợp dị năng. Tác giả xây dựng nhân vật có khả năng đặc biệt khác so với người thường. Các dị năng thường được sử dụng như chạy nhanh, sức khỏe dị thường, khả năng đọc suy nghĩ, người từ lương lai, cổ đại,…
 • Truyện thể loại bách hợp đồng nhân. Tác giả lấy ý tưởng và bối cảnh từ bộ phim đã công chiếu. Nhân vật chính từ thế giới thực tại đi vào thân phận đã có sẵn mang tính cách nhân vật và đi theo diễn biến khác với bản chính.
 • Truyện bách hợp thể loại ABO. Nhân vật chính trong truyện được xây dựng có sinh lý và tính cách khác biệt. Tại đây nhân vật chồng mang cá tính mạnh mẽ thuộc tầng lớp thượng lưu, thể loại này gọi là A- Alpha. Nhân vật vợ hoặc chồng có xuất phát điểm từ tầng lớp bình dân cuộc sống bình thường thể loại này là B-Beta. Thể loại manga nhân vật xây dựng có tính cách yếu đuối cần được người mạnh bảo vệ và che chở.

Các kết truyện bách hợp H thường gặp

Cũng như các thể loại truyện hiện nay, truyện bách hợp hướng độc giả đến ba cái kết chính là HE, SE và OE.

 • Truyện bách hợp có kết HE luôn là mong muốn của mọi độc giả. Nhân vật trong truyến ẽ có kết hạnh phúc viên mãn.
 • Truyện bách hợp SE là truyện có kết buồn. Kết truyện nhân vật chính sẽ không được ở bên nhau, chia cách nhau ở hai thế giới hoặc không sum họp thành một cặp như mong chờ.
 • Truyện bách hợp có kết OE. Đây là kết mở, mỗi độc giả sẽ tự có suy nghĩ và định hướng cho nhân vật có kết theo ý của riêng mình. Mỗi độc giả tạo kết theo bản thân, nhờ đó OE thường có nhiều kết không trong khuôn khổ.
Tình yêu bách hợp đẹp và mộng mơ
Tình yêu bách hợp đẹp và mộng mơ

Top truyện bách hợp H nổi tiếng không nên bỏ lỡ

Bạn yêu thể loại truyện bách hợp và muốn tìm kiếm bộ truyện hay . Một số gợi ý về truyện bách hợp nổi tiếng dưới đây hy vọng hữu ích với quý độc giả.

 • Truyện bách hợp “chuyện của họ”do tác giả Tanjiu với 76 chương kể về chuyện tình của Tôn Cảnh và Thu Đồng. Hai nhân vật với hai cá tính đối lập đã dần bén duyên và kết thành chuyện tình đẹp.
 • Truyện “the third party” do tác giả Enjelicious là truyện tranh bách hợp đặc sắc. Truyện kể về chuyện tình giữa cô nàng rụt rè sống trong gia đình gia giáo gặp nữ giám đốc quyền lực, thông minh. Hai cô nàng bỏ qua mọi rào cản cuộc sống để nghe theo tiếng trái tim mách bảo.
 • Truyện “Citrus” do tác giả Naoki Hayashi có tổng 42 chương. Câu chuyện là mối lương duyên của Yuzu và Mei, một cô nàng tài ba cá tính với chức danh hội trưởng hội học sinh và cô nàng điệu đà. Truyện Citrus còn được chuyển thể thành bộ phim ăn khách nhất hiện nay.

Ngoài ra còn rất nhiều truyện bách hợp H đặc sắc đang chờ bạn khám phá. Hy vọng nội dung bài viết này của ty phu 88 đã giúp bạn hiểu rõ hơn về truyện bách hợp và tình yêu nữ với nữ đẹp cảm động lòng người.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *